Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Good Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Sườn Non Sốt Teriyaki
77 min
Món trung bình
Thêm recipe
Trở lại
28 8g / 28%
14 9.2g / 14%
58 37.2g / 58%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
  • Tip 1

  • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Sườn Non Sốt Teriyaki

(0)
77 phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

3 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
500  g
Tương Cà
2  muỗng canh
Đường Cát
1  muỗng canh
Hành Tím Xay
1  muỗng canh
Tỏi Băm
1  muỗng canh
3  muỗng canh
Muối
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
9.29 g
Năng lượng
266.52 kcal
Chất béo
8.06 g
Chất đạm
37.29 g

Nấu Ngay

77 Phút
  • Bước 1

    60 phút
    Rửa sườn non với nước muối pha loãng, xả sạch bằng nước nhiều lần sau đó chần qua nước sôi cho sạch, để thịt thật ráo trước khi ướp bạn nhé. Cách ướp sườn heo nướng đậm đà và có màu sắc hấp dẫn chính là ướp sườn với nước tương MAGGI, hành tím xay, tỏi băm, đường cát, tương cà, trộn đều cho gia vị hòa quyện sau đó bọc kín trong 60 phút cho thịt được đậm đà. Sườn Non Sốt Teriyaki
  • Bước 2

    10 phút
    Sau khi đã ướp thịt xong, bạn cho sườn heo vào Nồi chiên không dầu, nướng ở 200 độ trong 5 phút, sau đó trở mặt và nướng tiếp 5 phút nữa. Dùng cọ quét phần nước ướp sườn lên trên để sườn không bị khô, bóng và dậy mùi thơm cuốn hút. Sườn Non Sốt Teriyaki
  • Bước 3

    5 phút
    Tiếp tục trở mặt sườn lại nướng lần 2 ở 200 độ trong thời gian 5 phút nữa. Phết nước ướp thịt lên mặt còn lại của thịt. Khi sườn chín vàng ươm đẹp mắt, lớp mỡ tự nhiên của thịt chảy ra óng ánh và tỏa mùi thơm của hành, tỏi băm, nước tương MAGGI là món ăn đã hoàn thành. Sườn Non Sốt Teriyaki
  • Bước 4

    2 phút
    Gắp sườn ra khỏi nồi chiên, bày biện ra dĩa. Bạn có thể trang trí cho món nướng ngon lành này với rau salad, cà chua bi hay dưa leo. Rắc một ít mè rang thơm sẽ làm món sườn heo nướng của bạn thêm phần bắt mắt và thời thượng hơn đấy! Sườn Non Sốt Teriyaki
Sườn Non Sốt Teriyaki

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Rửa sườn non với nước muối pha loãng, xả sạch bằng nước nhiều lần sau đó chần qua nước sôi cho sạch, để thịt thật ráo trước khi ướp bạn nhé. Cách ướp sườn heo nướng đậm đà và có màu sắc hấp dẫn chính là ướp sườn với nước tương MAGGI, hành tím xay, tỏi băm, đường cát, tương cà, trộn đều cho gia vị hòa quyện sau đó bọc kín trong 60 phút cho thịt được đậm đà.

Sườn Non Sốt Teriyaki

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Sau khi đã ướp thịt xong, bạn cho sườn heo vào Nồi chiên không dầu, nướng ở 200 độ trong 5 phút, sau đó trở mặt và nướng tiếp 5 phút nữa. Dùng cọ quét phần nước ướp sườn lên trên để sườn không bị khô, bóng và dậy mùi thơm cuốn hút.

Sườn Non Sốt Teriyaki

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Tiếp tục trở mặt sườn lại nướng lần 2 ở 200 độ trong thời gian 5 phút nữa. Phết nước ướp thịt lên mặt còn lại của thịt. Khi sườn chín vàng ươm đẹp mắt, lớp mỡ tự nhiên của thịt chảy ra óng ánh và tỏa mùi thơm của hành, tỏi băm, nước tương MAGGI là món ăn đã hoàn thành.

Sườn Non Sốt Teriyaki

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Gắp sườn ra khỏi nồi chiên, bày biện ra dĩa. Bạn có thể trang trí cho món nướng ngon lành này với rau salad, cà chua bi hay dưa leo. Rắc một ít mè rang thơm sẽ làm món sườn heo nướng của bạn thêm phần bắt mắt và thời thượng hơn đấy!

Công thức dưới dạng PDF

Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!

Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Submit