Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Canh Móng Giò Nấu Măng

0
40 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
8 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

1 kilôgam
Giò Heo
0.5 kilôgam
Măng Tươi
0.5 muỗng cà phê
Muối
2 muỗng canh
Tương Ớt Hàn Quốc (Gochujang)
1 muỗng cà phê
Tiêu Xanh
1 muỗng cà phê
Tỏi Phi Băm

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
171.63 kcal
Canxi
25.76 mg
Chất đạm
29.04 g
Carbohydrate
4.3 g
Chất béo
3.94 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt: -Măng tươi mua về rửa sạch, luộc chín rồi xả lại nhiều lần bằng nước sạch. -Giò heo rửa sạch với nước muối, sau đó cho vào nồi luộc sơ qua với ít muối. Vớt giò heo ra, rửa lại bằng nước sạch rồi cho vào nồi nấu chín. Khi nước sôi, cho măng vào nấu cùng. Canh Móng Giò Nấu Măng
Bước 2
15 phút
Khi nồi canh măng vừa sôi, bạn nêm lại gia vị gồm 1 muỗng hạt nêm Maggi, ½ muỗng café muối, vừa ăn rồi tắt bếp. Canh Móng Giò Nấu Măng
Bước 3
10 phút
Măng nấu chín múc ra bát, thêm ít hành lá, tiêu bột rồi dùng nóng với cơm trắng. Khi ăn, có thể dùng kèm với nước chấm theo công thức sau: -2M tương ớt -1m tiêu xanh giã nhuyễn -1m tỏi phi -½ m tiêu xay Canh Móng Giò Nấu Măng
Canh Móng Giò Nấu Măng

Bước 1 3

Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt: -Măng tươi mua về rửa sạch, luộc chín rồi xả lại nhiều lần bằng nước sạch. -Giò heo rửa sạch với nước muối, sau đó cho vào nồi luộc sơ qua với ít muối. Vớt giò heo ra, rửa lại bằng nước sạch rồi cho vào nồi nấu chín. Khi nước sôi, cho măng vào nấu cùng.

Canh Móng Giò Nấu Măng

Bước 2 3

Khi nồi canh măng vừa sôi, bạn nêm lại gia vị gồm 1 muỗng hạt nêm Maggi, ½ muỗng café muối, vừa ăn rồi tắt bếp.

Canh Móng Giò Nấu Măng

Bước 3 3

Măng nấu chín múc ra bát, thêm ít hành lá, tiêu bột rồi dùng nóng với cơm trắng. Khi ăn, có thể dùng kèm với nước chấm theo công thức sau: -2M tương ớt -1m tiêu xanh giã nhuyễn -1m tỏi phi -½ m tiêu xay

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10