Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Salad Bò Xào

0
40phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt Bò Phi Lê
200  g
Ớt Chuông
100  g
Cà Chua Bi
100  g
Bắp Cải Tím
100  g
Hành Tây
50  g
Mè Rang Vàng
10  g
Muối
0.5  muỗng cà phê
Tiêu
0.5  muỗng cà phê
Mật Ong
3  muỗng canh
Giấm
2  muỗng canh
Dầu Oliu
1  muỗng canh
Xà Lách Cứng (Carol)
100  g
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
917.43 kcal
Canxi
122.96 mg
Chất đạm
12.14 g
Carbohydrate
39.24 g
Chất béo
80.56 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
20 phút
Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng ướp với tiêu, 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng canh nước tương MAGGI để trong 15 phút để thịt ngấm đều gia vị. Các loại rau, xà lách, cà chua rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng. Ớt chuông, xà lách cắt sợi bề dày khoảng 1cm, cà chua bổ đôi, tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Hành tây bóc vỏ thái khoanh tròn mỏng, bỏ vào tô nước đá để hành bớt hăng, trắng và giòn hơn. Salad Bò Xào
Bước 2
10 phút
Làm nóng chảo, cho dầu và tỏi vào phi thơm. Đảo thịt bò trên lửa lớn để thịt vừa chín tới, mềm và không bị dai. Để thịt bò mềm hơn trước khi xào, trộn 2 muỗng canh dầu ăn vào thịt bò, đảo đều và để yên trong khoảng 5 phút nhé. Salad Bò Xào
Bước 3
5 phút
Với các món salad trộn thì nước sốt chính là phần linh hồn cực kì quan trọng tạo nên hương vị đậm đà cho món ăn. Sốt salad thịt bò được làm từ: giấm gạo, 2 muỗng canh mật ong, dầu ô liu, muối. Tất cả trộn đều với nhau tạo nên một hương vị khó quên cho món ăn này. Salad Bò Xào
Bước 4
5 phút
Lấy 1 tô lớn hoặc đĩa lớn sâu lòng, sắp xếp lần lượt từ các loại rau rồi tới thịt bò, rưới nước sốt và rắc chút mè rang lên trên. Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có ngay một món salad ngon thanh mát với rất nhiều các loại rau xanh ngon vừa đẹp mắt, đầy đủ dinh dưỡng. Món này nếu đã một lần trải nghiệm chắc chắn sẽ nghiện đấy! Salad Bò Xào
Salad Bò Xào

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng ướp với tiêu, 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng canh nước tương MAGGI để trong 15 phút để thịt ngấm đều gia vị. Các loại rau, xà lách, cà chua rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng. Ớt chuông, xà lách cắt sợi bề dày khoảng 1cm, cà chua bổ đôi, tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Hành tây bóc vỏ thái khoanh tròn mỏng, bỏ vào tô nước đá để hành bớt hăng, trắng và giòn hơn.

Salad Bò Xào

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Làm nóng chảo, cho dầu và tỏi vào phi thơm. Đảo thịt bò trên lửa lớn để thịt vừa chín tới, mềm và không bị dai. Để thịt bò mềm hơn trước khi xào, trộn 2 muỗng canh dầu ăn vào thịt bò, đảo đều và để yên trong khoảng 5 phút nhé.

Salad Bò Xào

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Với các món salad trộn thì nước sốt chính là phần linh hồn cực kì quan trọng tạo nên hương vị đậm đà cho món ăn. Sốt salad thịt bò được làm từ: giấm gạo, 2 muỗng canh mật ong, dầu ô liu, muối. Tất cả trộn đều với nhau tạo nên một hương vị khó quên cho món ăn này.

Salad Bò Xào

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Lấy 1 tô lớn hoặc đĩa lớn sâu lòng, sắp xếp lần lượt từ các loại rau rồi tới thịt bò, rưới nước sốt và rắc chút mè rang lên trên. Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có ngay một món salad ngon thanh mát với rất nhiều các loại rau xanh ngon vừa đẹp mắt, đầy đủ dinh dưỡng. Món này nếu đã một lần trải nghiệm chắc chắn sẽ nghiện đấy!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000