Sốt chấm Jambon Tôm Hấp

(0)
10phút
Món dễ
MAGGI tin cảm hứng sáng tạo trong nấu ăn sẽ làm bạn thêm yêu bếp. Với Sốt Chấm Jambon Tôm Hấp, hãy tạo sự khác biệt mang đậm phong cách của riêng bạn.

Nguyên Liệu

-
1 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

1  muỗng cà phê
Wasabi
1  muỗng cà phê
1  muỗng cà phê
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
132.67 kcal
Canxi
0.71 mg
Chất đạm
6.8 g
Carbohydrate
24.03 g
Chất béo
0.99 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

10 Phút
Bước 1
5 phút
Bạn cho vào 1 chén nhỏ: nước tương MAGGI, tương ớt MAGGI cùng hạt nêm MAGGI nấm hương, thêm chút mật ong cùng wasabi. Dùng muỗng khuấy đều để hỗn hợp được hòa tan thành sốt sánh mịn hấp dẫn. Vậy là đã hoàn thành khâu pha sốt thật dễ dàng. Sốt chấm Jambon Tôm Hấp
Bước 2
5 phút
Sau khi tôm cuộn Jambon xông khói đã được hấp chín, bạn bày ra dĩa cùng chén nước chấm độc đáo thời thượng vừa pha chế. Hương wasabi nồng cay cùng vị nước tương đậu nành đặc trưng có thêm chút ngọt thơm đậm của mật ong sẽ tạo nên một trải nghiệm ẩm thực thật tuyệt vời đó nha! Sốt chấm Jambon Tôm Hấp
Sốt chấm Jambon Tôm Hấp

Bước 1 / 2

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bạn cho vào 1 chén nhỏ: nước tương MAGGI, tương ớt MAGGI cùng hạt nêm MAGGI nấm hương, thêm chút mật ong cùng wasabi. Dùng muỗng khuấy đều để hỗn hợp được hòa tan thành sốt sánh mịn hấp dẫn. Vậy là đã hoàn thành khâu pha sốt thật dễ dàng.

Sốt chấm Jambon Tôm Hấp

Bước 2 / 2

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Sau khi tôm cuộn Jambon xông khói đã được hấp chín, bạn bày ra dĩa cùng chén nước chấm độc đáo thời thượng vừa pha chế. Hương wasabi nồng cay cùng vị nước tương đậu nành đặc trưng có thêm chút ngọt thơm đậm của mật ong sẽ tạo nên một trải nghiệm ẩm thực thật tuyệt vời đó nha!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000