Chả Giò TomYum Dầu Hào MAGGI

Chả Giò TomYum Dầu Hào MAGGI

Lạ miệng mà ngon

Chả Giò TomYum Dầu Hào MAGGI

Đổi vị mới cho món chả giò Tết với công thức Chả Giò Tomyum ngon lạ miệng! Khi kết hợp cùng Dầu hào Maggi với chiết xuất hào từ Nhật Bản và Hàn Quốc, nhân kết dính đều hơn, vị thấm đều ngon miệng. Chả giò mọng mềm bên trong, giòn tan bên ngoài! Hãy cùng MAGGI sáng tạo món ngon Tết này, đem lại những trải nghiệm món ăn phong phú và mới lạ cho cả gia đình!

Nguyên liệu

  • 300gr Tôm tươi
  • 300gr Mực tươi
  • 200gr Thịt heo xay
  • 600gr Nấm mỡ trắng
  • 60gr Bún tàu
  • 10gr Củ riềng
  • 30gr Sả cắt lát
  • 3 lá Chanh thái
  • 5gr: Ngò rí băm, Tỏi băm, Tiêu sọ, Chanh tươi
  • 15ml Dầu hào MAGGI
  • 1 gói Bánh tráng đông lạnh Singapore
  • 20ml Nước mắm MAGGI

Có thể bạn sẽ thích