Gà Hấp Nước Tương MAGGI

Gà Hấp Nước Tương MAGGI

Sáng tạo món ngon

Gà Hấp Nước Tương MAGGI

Tết này không còn nỗi lo nấu món gì cho bớt nhàm chán với món Gà Hấp Nước Tương ngon lạ miêng. Thay vì hấp với nước mắm, gà hấp cùng nước tương MAGGI với đậu nành lên men tự nhiên, thịt vừa chắc vừa dai mềm, ngọt thịt, gia vị ngấm đều từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó, thịt gà sẽ dậy mùi thơm hấp dẫn và vô cùng bắt mắt với lớp da ươm vàng pha chút nâu đỏ từ nước tương. Với Trợ thủ MAGGI, hãy thử sáng tạo món Tết quen theo cách của riêng bạn, cho cả nhà năm mới thêm vui thêm khoẻ!

Nguyên liệu

  • Gà nguyên con làm sạch
  • 10gr Gừng
  • 10gr Hành tím
  • 10gr Tỏi
  • 150gr Nước tương đậm đặc MAGGI
  • 60gr Đường phèn
  • 50gr Rượu trắng
  • 30gr Nước màu
  • 100gr Nước sạch
  • 30gr Dầu ăn
  • 5gr Hạt nêm MAGGI

Có thể bạn sẽ thích