Tai Heo Ngâm Tương Chua Ngọt

Tai Heo Ngâm Tương Chua Ngọt

Sáng tạo món ngon

Tai Heo Ngâm Tương Chua Ngọt

“Tết ăn gì bớt nhàm chán?” là vấn đề vô cùng nan giải khi cần lên thực đơn cho mâm cơm ngày Tết. MAGGI xin giới thiệu món Tai heo ngâm tương chua ngọt mới. Khác với công thức ngâm với nước mắm truyền thống, tai heo khi ngâm với nước tương MAGGI được lên men tự nhiên từ nguồn đậu nành tươi chất lượng cao sẽ thấm đủ các vị mặn, ngọt, chua, lại rất hài hòa. Đặc biệt, tai heo còn giòn sựt, ánh lên màu nâu đỏ bắt mắt.  Không khó để chinh phục món ngon ngày Tết, hãy cùng MAGGI sáng tạo món Tết quen với các công thức món ngon mới siêu lạ miệng và hấp dẫn!

Nguyên liệu

  • 600gr Tai heo
  • 50gr Cà rốt
  • 50gr Dưa leo
  • 50gr Củ cải trắng
  • 15gr Gừng
  • 15gr Sả
  • 15gr Đầu hành
  • 20gr Hành tây
  • 20gr Hành tím
  • 20gr Tỏi
  • 20gr Ớt
  • 150gr Nước tương MAGGI
  • 50gr Đường vàng
  • 100ml Nước ấm
  • 40ml Giấm

Có thể bạn sẽ thích