Sườn nướng Gogi với Dầu Hào Maggi

Sườn nướng Gogi với Dầu Hào Maggi

Lạ miệng mà ngon

Sườn nướng Gogi với Dầu Hào Maggi

Sườn nướng là món ăn yêu thích của gia đình và hội bạn bè, đặc biệt là trong những dịp cuối tuần, dã ngoại. Tuy vậy, có phải bạn luôn đối mặt câu hỏi "làm sao để đổi mới vị ngon món sườn nướng truyền thống?" Cuối tuần này, hãy cùng Trợ thủ MAGGI , chinh phục món sườn nướng quen thuộc với công thức sáng tạo "Sườn nướng với Dầu Hào MAGGI" nhé! Với chiết xuất từ Hào tự nhiên từ Nhật Bản và Hàn Quốc kết hợp hài hòa với các gia vị, Dầu Hào MAGGI mang đến vị ngon mới lạ cho món sườn nướng. Sườn nướng sẽ thêm mọng mềm, màu sắc vàng nâu và óng ả ngon mắt hơn món sườn nướng truyền thống. Chinh phục đôi khi không phải là chinh phục những gì lớn lao, mạnh mẽ. Hãy bắt đầu chinh phục từ những món ăn trong gian bếp của mình. Cùng thử nấu món sườn nướng sáng tạo này và chia sẻ cùng MAGGI bạn nhé.

Nguyên liệu

  • 500gr Sườn cây
  • 15gr Hành tím băm
  • 15gr Tỏi băm
  • 5gr Gừng thái sợi
  • 4 muỗng canh Dầu hào Maggi
  • 3 muỗng canh Sữa đặc
  • 2 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng canh Mật ong
  • 1 muỗng canh Hạt nêm

Có thể bạn sẽ thích