Thịt ba chỉ rang cháy cạnh lá chanh với Dầu Hào Maggi

Thịt ba chỉ rang cháy cạnh lá chanh với Dầu Hào Maggi

Dễ dàng nhanh gọn

Thịt ba chỉ rang cháy cạnh lá chanh với Dầu Hào Maggi

Là một người phụ nữ hiện đại, bạn bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc bếp núc? Bạn trăn trở :"Làm sao có thể nấu một món nhanh gọn nhưng vẫn ngon miệng và đủ đầy dinh dưỡng?". Hãy thử sáng tạo món thịt kho truyền thống bằng cách chinh phục ngay món Thịt ba chỉ rang cháy cạnh lá chanh với Dầu hào MAGGI. Với chiết xuất từ Hào tự nhiên từ Nhật Bản và Hàn Quốc kết hợp hài hòa với các gia vị, Dầu hào MAGGI sẽ làm thịt rang mọng mềm, óng ả, dậy màu ngon mắt mà còn nhanh gọn hơn món thịt kho truyền thống. Chinh phục không chỉ là làm những gì lớn lao mà còn là có thể làm tốt những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày. Chinh phục từ những những điều nhỏ nhất ngay trong căn bếp của bạn. Nấu ngay món Thịt ba chỉ rang cháy cạnh lá chay và chia sẻ cùng MAGGI bạn nhé.

Nguyên liệu

  • 500gr Thịt ba chỉ
  • 100gr Lá chanh
  • 30gr Ớt sừng
  • 10gr Tỏi
  • 2 Muỗng canh Đường
  • 1 Muỗng canh Dầu hào Maggi
  • 3 Muỗng canh Nước mắm Maggi

Có thể bạn sẽ thích