Thịt Đông Dầu Hào MAGGI

Thịt Đông Dầu Hào MAGGI

Sáng tạo món ngon

Thịt Đông Dầu Hào MAGGI

MAGGI sẽ giúp bạn chinh phục vấn đề nan giải ai cũng đối mặt mỗi dịp Tết đến: “Nấu gì Tết này để không bị cũ?” với món Thịt Đông Dầu Hào. Được ướp phủ một lớp dầu hào MAGGI với chiết xuất hào từ Nhật Bản và Hàn Quốc, thịt thấm đậm đà, món thịt đông vừa lạ miệng, vừa mọng mềm. Hãy cùng MAGGI sáng tạo món Tết quen với các công thức ngon vừa ngon vừa khoẻ nhé!

Nguyên liệu

  • 500gr Thịt đùi gà
  • 200gr Da heo
  • 80gr Cà rốt
  • 50gr Nấm mèo khô
  • 50gr Nấm đông cô tươi
  • 20gr Tiêu xanh
  • 15gr Hành tím
  • 15gr Gừng
  • 15gr Đầu hành lá
  • 2 lít Nước dùng gà
  • 3 muỗng canh Dầu hào MAGGI
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 1/2 muỗng cà phê Tiêu

Cách thực hiện

Bước 0/

Có thể bạn sẽ thích